Trường mầm non Sao Mai tổng kết năm học 2010 – 2011

01/06/2011 1:07 Sáng 0 phản hồi

Sáng ngày 25/5/2011 cô và cháu trường mầm non Sao Mai hân hoan chào đón buổi lễ tổng kết năm học 2010 – 2011.

Vậy là một năm học nữa lại qua đi. Trong cái nắmg oi bức của mùa hè, giữa sân trường, các bé xúng xính trong những bộ quần áo rực rỡ sắc màu hồi hộp chờ đón những màn biểu diễn đặc sắc của các cô, các chú đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Những tiết mục đặc sắc diễn ra trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả nhí.

Mở đầu buổi biểu diễn các cô, các chú đã gây ấn tượng với các bé màn kịch rối “Dê đen và dê trắng”. Vở rối không chỉ đơn thuần là kể lại câu chuyện của hai chú dê con mà qua đó còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc với các bé về lòng dũng cảm và sự gan dạ. Tiếp theo là màn biểu diễn ảo thuật, Những đôi mắt tròn ngây thơ ngộ nghĩnh sáng rực lên khi nhìn thấy ảo thuật gia biểu diễn màn ảo thuật với những chú chim bồ câu đáng yêu. Các be ai cũng háo hức để được lên sân khấu cùng biểu diễn với nhà ảo thuật. Những tiếng hò reo rộ lên kèm theo những tiếng cười và những tràng pháo tay ròn rã khi chú hề xuất hiện. Các bé lớp lớn thì háo hức, cười vang mỗi lần chú hề bầy trò, còn các em bé thì tròn xoe đôi mắt, ngơ ngác nhìn. Thích nhất là bé Gia Phúc hai lần được lên sân khấu biểu diễn cùng các diễn viên, lại còn được nhận quà nữa chứ! Các bé ngồi dưới cứ nóng lòng đi ra đi vào chỉ mong các cô chủ chỉ tay về phía mình để được lên sân khấu biểu diễn. Nhưng mơ ước ấy cũng được đáp lại khi có rất nhiều bạn được lên sân khấu nhưng mà không phải để biểu diễn xiếc đâu nhé mà là biểu diễn văn nghệ đấy. Các bé nối đuôi nhau cùng chú MC hát vang bài hát “Cả nhà thương nhau” thật là vui nhộn. Màn biểu diễn xiếc chó với những chú chó thông minh của Liên đoàn xiếc đã khép lại chương trình tổng kết năm học 2010 – 2011. Buổi lễ tổng kết đã khép lại nhưng những dư âm về các tiết mục vẫn còn đọng lại, nhưng bên cạnh những tiếng cười thích thú của các bé, đâu đó vẫn còn phảng phất nét buồn trên khuôn mặt của các cô và các bé lớp MGL vì trong lòng các cô và các bé đều hiểu rằng đây sẽ là buổi liên hoan cuối cùng mà các bé được tham dự cùng các cô và các bạn ở trường mầm non. Rồi mai này các bé sẽ bước vào trường tiểu học với thầy cô và bạn bè mới nhưng có lẽ tận trong tâm trí của các bé những hình ảnh về trường lớp mầm non sẽ còn mãi. Chúc các bé học giỏi và hãy luôn nhớ về mái trường mầm non Sao Mai thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết năm học 2010 – 2011: