Trường Mầm non Sao Mai khai giảng năm học mới 2011 – 2012

03/09/2011 4:30 Chiều 0 phản hồi

Ngày 5/9/2011 trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2011 – 2012.

Mùa thu ngày khai trường

Ngày hội lớn của cháu

Mùa thu đến trường

Năm học mới chờ ta…….

Đó chính là bài hát mở đầu cho chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 của trường Mầm non Sao Mai.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đ/c Chu Thị Lan Anh – Chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, đ/c Trương Thị Tảo – Chủ tịch Hội nông dân Phường Mai Dịch, đ/c Đặng Thìn Chín – Cán bộ quản lý đô thị Phường Mai Dịch, đại diện các đơn vị cung ứng thực phẩm sạch, các công ty đồ chơi, các đơn vị liên kết, đại diện hội cha mẹ học sinh của 11 lớp và gần 800 gương mặt ngây thơ của các cháu học sinh trường Mầm non Sao Mai.

Cô giáo Đinh Thị Minh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới 2011 – 2012 với niền tin sâu sắc vào sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo có hiệu quả của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của đông đảo phụ huynh, sự hăng say nhiệt tình của đội ngũ CBGV,NV chăm lo cho sự nghiệp trồng người, với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu. Năm học 2011 – 2012 hứa hẹn một năm với bao điều mới mẻ và lý thú đang chờ đón cô và trò trường Mầm non Sao Mai.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng của nhà trường:

Cô giáo Đinh Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại biểu đến dự lễ khai giảng trường MN Sao Mai

Đại diện Ban phụ huynh lên phát biểu

Và tặng hoa cho nhà trường

bài hát "Ngày đầu tiên đi học" do cô Giáo Kim Trang thể hiện cùng các cô và bé lớp MGL phụ hoạ mở đầu cho chương trình văn nghệ chào mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Tiết mục múa Ấn Độ do các bé lớp MGL A3 biểu diễn

Tiết mục múa "Gọi trăng" do các cô giáo trường MN Sao Mai biểu diễn

Màn trình diễn thời trang của các bé lớp mẫu giáo lớn kết thúc buổi lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 trong tiếng vỗ tay reo hò của cô và các bé trường MN Sao Mai.

Đại biểu đến dự chụp ảnh lưu niệm vơi nhà trường

Đ/c Chu Thị Lan Anh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

Tập thể CBGV,NV trường MN Sao Mai

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác