KIỂM TRA CÔNG TÁC Y TẾ HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

04/05/2013 7:20 Sáng 0 phản hồi

Ngày 7 tháng 5 năm 2013, trường mầm non Sao Mai được đón đoàn kiểm tra y tế học đường năm học 2012 – 2013. Đoàn kiểm tra gồm 05 thành viên, do đồng chí Nguyễn Như Khánh – Phó Chủ tịch hội Chữ Thập đỏ làm trưởng đoàn. Đoàn đã kiểm tra các  nội dung sau: Hồ sơ sổ sách về y tế học đường, công tác tuyên truyền, công tác chăm sóc sức khỏe, vệ sinh ATTP, chữ thập đỏ…Nhà trường đã nhận được sự khen ngợi, động viên tích cực từ phía đoàn kiểm tra: vệ sinh môi trường sạch sẽ, nội dung tuyên truyền phong phú, công tác CSSK được chỉ đạo nghiêm túc, hồ sơ sổ sách đầy đủ, sạch đẹp, nhà bếp đảm bảo ATTP tuyệt đối trong chế biến, kỹ năng rửa tay của cháu đúng qui trình, đảm bảo vệ sinh. Qua xét nghiệm mẫu bát 10/10 đạt yêu cầu về vệ sinh, lưu nghiệm thức ăn đúng qui trình… Kết quả, trường đã đạt điểm tối đa về chuyên môn. Dưới đây là một số hình ảnh về  các hoạt động CSND, VSATTP của nhà trường: