Đại hội chi bộ trường mầm non Sao Mai

27/07/2017 5:22 Chiều 507 phản hồi

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Mai Dịch sáng ngày 12/7/2017  trường mầm non Sao Mai  đã diễn ra đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Quận ủy viên-Phó bí thư Đảng Uỷ phường Mai Dịch; đồng chí Vũ Ngọc Dự– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Mai Dịch;  về phía nhà trường có các đồng chí Cao Thị Thảo – Bí thư chi bộ – hiệu trường nhà trường cùng đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Sau đây là hình ảnh của buổi đại hội chi bộ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Lễ chào cờ của đại hội

Đoàn chủ tịch

Thư ký đại hội.

Đ/c Đỗ Thị Hương – Phó bí thư chi bộ thông qua quy chếđại hội

Đ/c Cao Thị Thảo -Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị và báó cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Đoàn Thị Hoàng Yến trình bày  tham luận về các phong trào của chi đoàn trường mầm non Sao Mai.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền trình bày tham luận về hoạt động nâng cao chất lượng của tổ chuyên môn.

Đ/c Nguyễn thị Thu Hà - Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Mai Dịch phát biểu ý kiến chỉ đạo chi bộ.

Đ/c Vũ Thị Bích Hiên  trưởng ban kiểm phiếu thông báo kết quả bầu  cấp ủy – Bí thư, phó bí thư chị bộ nhiệm kỳ 2017 -2020

Cấp ủy mới nhiệm kỳ 2017 -2020.

Đ/C Vũ Thị Kim Oanh – Thư ký thông qua dự thảo nghị quyết đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Mai Dịch,  Vũ Thị Dự  – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường mầm non Mai Dịch chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ nhà trường.