TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

11/09/2017 10:40 Chiều 688 phản hồi

Hòa chung niềm hân hoan, náo nức của học sinh cả nước bước vào năm học mới, ngày 5 tháng 9 vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Sao Mai (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé.

Tại buổi lễ khai giảng, bà Cao Thị Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: Năm học 2016 – 2017 kết thúc cô và trò trường mầm non Sao Mai đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Nhà trường giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc về phong trào thể dục thể thao; Trường mần non đạt chuẩn Quốc gia. Chất lượng chăm sóc giáo dục  toàn diện của nhà trường ngày càng được nâng cao. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại. Công tác tuyên truyền, xã hội hoá giáo dục được các cơ quan, đơn vị, các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình ủng hộ. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các hội giảng, hội thi luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng quan tâm. Trường Mầm non Sao Mai mong rằng sẽ luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp cũng như sự quan tâm, đồng hành của các phụ huynh trong những năm học tiếp theo để Sao Mai luôn là ngôi nhà thứ 2 – nơi mọi trẻ em được quyền bình đẳng và phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của mình thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến trong môi trường giáo dục thân thiện – hiện đại – an toàn.

Một số hình ảnh của buổi lễ