Trường mầm non Sao Mai tổ chức vui tết trung thu 2017 cho các bé

05/10/2017 10:23 Chiều 65 phản hồi

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu” .
Hòa chung không khí hào hứng của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước chào đón Tết Trung Thu, sáng ngày 04  tháng 10 năm 2017, trường mầm non Sao Mai tưng bừng tổ chức cho trẻ đón Tết Trung Thu với chủ đề “Vui tết Trung Thu 2017″. Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo “Ngọc Ánh, Huyền Trang” đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các bé rất háo hứng thưởng thức tiết mục múa Lân vô cùng sôi động và cũng trong dịp trung thu quỹ khuyến học trường tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn học tại trường một món quà trung thu đầy ý nghĩa.

Chương trình “Vui tết Trung Thu 2017″ kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Chúc các bé có một tết trung thu vui vẻ, sum vầy và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh vui tết trung thu của các bé trường Sao Mai.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác